Liên hệ:
Phó giám đốc kinh doanh khu vực miền bắc: Mrs. Hương
☎️ Tel: 0903.290.800
🏭 Nhà máy bê tông AMACCAO 1: Viên Nội – Xã Vân Nội – Đông Anh – Hà Nội.
🏭 Nhà máy 2: Châu Sơn – Phủ Lý – Hà Nam.

Bê Tông Nhựa Nóng

Bê Tông Nhựa Nóng

I. Mác Bê tông được thiết kế mác 350 nhằm đảm bảo độ bền chịu nước vĩnh cửu.

II. Lõi thép được Trung tâm thiết kế – Viện công nghệ giao thông vận tải – Bộ giao thông vận tải, thiết kế cho các tiêu chuẩn:

1. Lòng đường (HB80); Vỉa hè (…..), Thuỷ lợi (……) và Phi tiêu chuẩn (loại thông thường).

2. Hoặc các tải trọng: A, B, C, D.

3. Toàn bộ thép sử dụng vào sản xuất cống là thép nhập khẩu từ nước ngoài.

4. Toàn bộ thép được tiếp tục gia công bằng cán nguội nhằm tăng sức chịu lực kéo của thép nên cao hơn rất nhiều.

5. Lồng thép lõi cống được sản xuất tự động hoá theo dây chuyền khép kín từ cán nguội đến cắt, và hàn tự động bằng máy hàn chập CNC của hãng Zuplin (Cộng hòa Liên Bang Đức) đều đặn về chất lượng và tuyệt đối vững chắc.

III. Bê tông

– Bê tông sử dụng đúc cống được sản xuất là Bê tông khô (Độ ẩm cực thấp) được sản xuất bằng hệ thống Trạm trộn bê tông tự động với hệ thống cấp liệu tự động và điều chỉnh cấp phối bằng cân điều chỉnh tự động chính xác 99,99%, đảm bảo 100% các lô vữa bê tông luôn luôn vượt mác thiết kế.

IV.Vật liệu đầu vào của Bê tông:

– Xi măng để sản xuất là xi măng 100% nhập trực tiếp từ nhà máy Nghi Sơn và Tam Điệp công nghệ Nhật Bản và Đan Mạch là xi măng rời có kẹp chì cho từng xe 60 Tấn có chứng chỉ của Nhà máy.

– Đá sử dụng đúc ống là đá của nhà máy SAN WAY (Liên doạnh với Nhật Bản) luôn luôn đảm bảo về thành phần hạt, mác đá cũng như kích thước tiêu chuẩn.

– Cát vàng Việt Trì 100%.

V.Máy đúc cống: (Công nghệ Italia – Thái Lan)

1. Đây là máy đúc Rung – ép: Tức là loại máy đúc cống tự động, sử dụng công nghệ vừa rung vừa ép với tần số rung và ép vô cùng cao – Đây là công nghệ hiện đại nhất và phổ biến nhất tại các nước phát triển trên thế giới hiện nay. Bê tông được sắp xếp và ép chặt, rắn chắc như một “Khối đá” nhân tạo. Quá trình rung và ép đã được các chuyên gia tính toán không làm phân tầng hoặc xô cục bộ các thành phần hạt trong bê tông như các công nghệ va rung hoặc li tâm, đặc biệt rắn chắc hơn nhiều lần công nghệ đúc ướt như cách sản xuất phổ biến tại Việt Nam hiện nay.

2. Máy đúc cống này ưu vượt hơn hẳn so với các loại máy khác đã có ở Miền Bắc, bởi việc sử dụng bê tông khô có nghĩa là được phép sử dụng cốt liệu to, chính vì ưu việt này cho phép ống cống đạt mức cao hơn hẳn mà vẫn chỉ tốn lượng xi măg như nhau – Đây là ưu việt.

VI. Bảo dưỡng đúng quy trình:

– ống cống có chế độ bảo dưỡng đúng quy trình và đặc biệt bảo dưỡng vượt thời gian tiêu chuẩn 2 lần nhằm đảm bảo cho khách hàng sử dụng không bị ảnh hưởng khi lắp dựng.

VII. Kiểm tra định kì

Mỗi một lô sản phẩm luôn luôn ép thử bằng máy ép 3 chiều: 100% sản phẩm đạt và vượt, đa số từ 1,2 đến 1,5 mức yêu cầu của tiêu chuẩn Việt Nam.

VIII. Tiêu chuẩn chất lượng ISO

0903.290.800